อ่านเรื่องเสียวคุณครูหลอกเด็กไป xxx กลางทาง

วันนี้ผมจะมาเขียนเรื่องราวให้ได้อ่านเรื่องเสียวคุณครูกันครับ ที่โรงเรียนแห่งหนึ่ง เป็นโรงเรียนขนาดเล็กตั้งอยู่ในถิ่นกันดาร เด็กๆส่วนใหญ่เป็นลูกชาวเขา มีเด็กสาวแรกรุ่นคนหนึ่งอายุ 12 ปีเรียนอยู่ชั้น ป. กับเพื่อนๆอีก 2 คนได้เดินเข้าไปหาครูหนุ่มที่นั่งตรวจแบบฝึกหัดอยู่บนโต๊ะ ด้วยสีหน้าที่เคร่งขึม “ครูค่ะหนูขอลาไปบ้านกับเพื่อนอีกสองคนในตอนบ่ายนะค่ะ” ครูหนุ่มจ้องมองเด็กสาวสองคนด้วยความเอ็นดูที่แอบแผงไปด้วยตัณหา ได้สิเดี๋ยวครูเอารถไปส่งนะ พอเวลาตอนบ่ายครูหนุ่มก็ให้เด็กสามคนนั่งรถเก่งคันหรูเดินทางออกจากโรงเรียนมุ่งตรงไปยังบ้านเด็กสามคน

ระหว่างทางครูหนุ่มครุ่นคิดแต่เรื่องที่จะทำอย่างไงถึงจะได้เย็ดหีเด็กสาวทั้งสามคน เด็กแต่ละคนนั้นน่ารักมากๆ พอระขับผ่านไร่ชาแห่งหนึ่งครูหนุ่มก็เลี้ยวรถเข้าไปในไร่ก็ไปเจอกระท่อมอยู่กลางไร่ เด็กสาวทั้งสามคนนั้นตกใจมากว่าทำไมครูพามาที่นี่ พอมาถึงครูหนุ่มก็จอดรถบอกเด็กว่าเดี๋ยวครูจะพามาดูอะไรที่นี่ ลงมาสิ ตามครูมาเลยทั้งสามคน จากนั้นครูหนุ่มก็พาเด็กสาวทั้งสามคนขึ้นไปบนกระท่อมแล้วเปิดประตูเข้าทันใดนั้นครูหนุ่มก็รีบปิดล็อกกลอนประตูทันที

เด็กสาวตกใจมาก “นี่ครูจะทำอะไรพวกหนู…ครูไม่ได้ทำอะไรแต่ขอให้พวกหนูช่วยครูหน่อย จากนั้นครูหนุ่มตัณหากลับก็ถอดกางเกงของตัวเองออก ทันใดนั้นท่อนควยก็ดีดผางออกแข็งโด่เด่ ผงกหัวงึกๆๆต่อหน้าสาวทั้งสาม จนเด็กสาวทั้งสามมองด้วยความตกตะลึง ครูหนุ่มเดินเข้าไปหาเด็กสาวคนหนึ่ง   แล้วผลักเธอลงนอนหงายกับพื้นถลกกระโปรงขึ้นไปถึงหน้าท้องแล้วดึงกางเกงในลงมาเด็กสาวทั้งสั่นกลัวไม่กล้าที่จะขัดขืน ครูหนุ่มจ้องมองนอนหีเด็กที่เกลี้ยงเกลาไร้ขน

เอามือสั่นๆไปลูบเล่นเบาๆแล้วก็แหวกกลีบสองให้อ้าออกเอานิ้วเขี่ยที่ติ่งเสียว ต่อหน้าเพื่อนอีกสองคนที่นั่งดูอยู่จากนั้นครูหนุ่มก็เอาควยไปจ่อที่รูหีเด็กสาวแล้วกดเข้า เด็กสาวหน้าบูดเบี้ยวเจาพยายามดันเข้าแต่ก็ไม่เข้าเพราะเด็กเล็กมาก ควยของเขาทั้งยาวและใหญ่มาก จนเพื่อนที่มองดุอยู่ต่างก็พากันกลัว ในเมื่อท่อนเอ็นไม่สามารถเข้าไปในรูหีเด็กสาวได้ เขาก็เอาไปจ่อที่ปากเด็กให้ดูดอมทีละคนๆ จนครบทั้งสามคน ครูหนุ่มบังคับให้เด็กอมดูดควย จนในที่สุดน้ำเขาก็มาแตกใส่ปากเด็กสาวคนหนึ่งจนเลอะเต็มปากไปหมด จากนนั้นก็พาเด็กไปส่งบ้าน

ใส่ความเห็น

Allowed Tags

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

3 × three =