พี่สาวแอบดูผมชักว่าวตอนดูหนังโป๊ออนไลน์

เรื่องที่ผมจะเล่าให้อ่านต่อไปนี้เป็นเรื่องที่เกิดขึ้นเมื่อตอนที่ผมอายุ 14 ครับ ผมเป็นคนที่มักจะชักว่าวเป็นประจำทุกวันครับ เวลาที่ชักว่าวจะเอามือถือมาเปิดดูหนังโป๊ออนไลน์ไปด้วยครับ ทำให้ได้อารมณ์เป็นอย่างมากเลยครับ ผมเสียวมากจนน้ำแตกเลยครับ ที่บ้านได้มีพี่สาวที่เพิ่งเข้ามาอยู่ใหม่ๆครับ เป็นพี่สาวคนโตครับ พ่อเดียวกันแต่คนละแม่ครับ พี่สาวหน้าตาเหมือนแม่เมียคนเก่าพ่อมากครับ พี่สาวชอบแต่งตัวแปลกครับ เวลาที่อยู่บ้านจะแต่งตัวโป๊เป็นอย่างมากเลยครับ ใส่กางเกงขาสั้นมาก จนเห็นขาขาวแก ทำให้ผมเกิดอารมณ์เงี่ยนบางครั้งเวลาที่ช่วยตัวเองจะต้องจินตนาการถึงพี่สาวไปด้วย

ทำให้ถึงจุดสุดยอดมีความสุขอย่างวิเศษครับ ผมนอนชั้นล้างครับ ชั้นบนจะตรงกันห้องนอนพี่สาวครับ พื้นบ้านเป็นไม้ครับ มีรอยต่อที่เป็นช่องว่าง เวลามองลงมาข้างล่างจะเห็นอย่างชัดเจนครับ ผมสังเกตว่าทุกครั้งเวลาที่ผมชักว่าวครับ จะมีคนแอบมองลงมาด้วยครับ คิดว่าเป็นพี่สาวนั่นเองครับ ผมเวลาที่ช่วยตัวเองจะเปิดไฟห้องนอนไปด้วย เอามือถือเปิดดุหนังโป๊ไปด้วย แต่ไม่ได้เปิดเสียงครับ พี่สาวคงจะแอบดูผมทุกครั้งแน่นเลยครับ

คิดแล้วทำให้ผมเกิดอารมณ์เงี่ยนขึ้นมาเป้นอย่างมาก ผมได้วางแผนว่าคืนนี้จะช่วยตัวเองอย่างเร่าร้อนที่สุดให้พี่สาวได้ดู คืนนั้นเวลาประมาณ สี่ทุ่มกว่าๆครับ ผมเข้าห้องนอนจัดการแก้ผ้าออกจนหมดเลยครับ เปลือยกายล่อนจ้อนอยู่บนเตียง ผมเอาควยออกมาคลำรูดเล่นไปมาเบาๆครับ ควยผมใหญ่มากครับ ขนาดเท่าแขนเด็กยาว 7 นิ้วเลยทีเดียวครับ พี่สาวแอบดูแล้วครับ เสียงข้างบนตะกุกตะกักผมเอามือชักว่าวช้าๆครับ เบาๆครับ ผมเอามือถือมาเปิดดูหนังโป๊ออนไลน์ไปด้วยส่วนมือก็จัดการรูดควยช้าๆผมเด้งไปเด้งมาอย่างเร่าร้อนครับ หัวถอกบานแดงก่ำตรงหัวมีน้ำซึมออกมาเล็กน้อย มันเป็นน้ำที่ออกมาตนที่เกิดอารมณ์เสียวมากๆ ผมรัวมือชักว่าวเร็วขึ้นไปเรื่อยๆครับ เสียงดังพั่บๆๆๆ

ผมครางออกมาเบาๆด้วยครับ ผมคิดว่าพี่สาวคงจะช่วยตัวเองตามผมอย่างแน่นอนเลยครับ ผมเสียวมากเลยครับ ยิ่งมีสายตามองที่ควยผมยิ่งได้อารมณ์เป็นอย่างมากผมแกล้งครางออกมาเบา”โอววววว…เสียวจัวเลย…ซี๊ดดดด…หีเด็กxxxหีเด็ก…” ผมน้ำใกล้จะแตกแล้วครับ จึงรัวมืออย่างรวดเร็วจนน้ำเงี่ยนแตกทะลั่กออกมาเลอะเต็มมือผมไปหมดจากนั้นผมก็เอากระดาษมาเช็ดครับ นอนหงายเปลือยควยให้พี่สาวดู

ใส่ความเห็น

Allowed Tags

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

twelve + thirteen =