แอบดูครูสาวเกี่ยวเบ็ดแหย่หีในห้องน้ำ  โครตเสียว

เมื่อตอนที่ผมเรียนอยู่ ม.5 ที่โรงเรียนแห่งหนึ่ง ผมแอบชอบครูแอนซึ่งเป็นครูมาใหม่ ครูแอนนั้นเป็นครูสอนวิชาวิทยาศาสตร์ครับ  ครูแอนชอบใส่กระโปรงสั้นรัดรูปจนเห็นหีอวบอูมออกมา รูปร่างขาวอวบสวยเล่นเอาบรรดานักเรียนหนุ่มๆทั้งหลายจ้องมองแกตาเป็นมันเลยครับ

ผมก็เป็นอีกคนหนึ่งในนั้นครับ แอบมองขาขาวๆของครูแอนมาตลอดเลยครับ เวลาพักกินข้าวเที่ยงแล้วผมก็จะเข้าห้องน้ำครูแอบชักว่าวในห้องน้ำเป็นประจำทุกๆวันครับโดยผมจะจินตนาการนึกถึงขาขาวของครูแอน จนน้ำแตกออกมา ถึงจุดสุดยอดเลยครับ

เที่ยงนี้ก็เช่นเดียวกันผมได้เข้าห้องน้ำชายข้างห้องน้ำครูหญิงครับ ผมรูดซิปเอาควยออกมาชักว่าวไปเบาๆจนเกิดความเสียวมากขึ้นๆ จากนั้นก็รัวมือชักว่าวอย่างรวดเร็ว ในขณะที่ผมกำลังชักว่าวอย่างเสียวอยู่นั้น ผมก็ได้ยินเสียงปิดประตูห้องน้ำครูหญิงข้างๆครับ  ที่ฝากั้นห้องน้ำครูชายกับห้องน้ำครูหญิงตรงที่เหยียบโถส้วม จะมีช่องระบายน้ำอยู่ครับ  ผมก็เลยก้มลงไปดูเห็นร้องเท้าผู้หญิงเป็นครูแอนหญิงสาวในจินตนาการของผมนั่นเองครับ แค่เห็นรองเท้าก็รู้แล้วว่าเป็นครูแอน ผมตอนนี้ตื่นเต้นมากครับมือสั่นไปหมด

จึงมองขึ้นไปข้างบนอีกก็เห็นสองกลีบหีที่ไร้ขนของครูแอนอ้าซ่าแดงแจ๋เห็นติ่งเสียวโผล่ออกมาเล็กน้อยครับ ที่ร่องหีแกมีน้ำฉี่ไหลออกมาเป็นทางเสียงดังซ่าๆๆ ผมเสียวควยขึ้นมาอย่างรุนแรงครับ เมื่อมาเห็นหีครูแอนจะจะแบบนี้ยิ่งเสียวเพิ่มขึ้นเป็นทวีคูณ ผมเอามือกระตุกควยชักว่าวอย่างเมามันส์ครับ มันตื่นเต้นได้อารมณ์จริงๆครับ  ครูแอนแกฉี่เสร็จแล้วแต่แกยังนั่งอยู่ครับ แกเอามือเขี่ยๆที่หีของแก

“โอ้โห นี่แกก็แหย่หีในห้องน้ำเหมือนกันเหรอนี่”

ผมยิ่งเสียวมากครับ จ้องมองดุครูแอนตกเบ็ดเขี่ยติ่งหีในห้องน้ำพร้อมๆกับผมก็ชักว่าวว่าวไปด้วย บรรยากาศตอนนี้ห้องน้ำครูชายผมกำลังชักว่าวอย่างเมามันส์ ในขณะที่ห้องน้ำครูหญิงที่อยู่ข้างๆครูสาวก็ตกเกี่ยวเบ็ดอย่างเมามันส์เช่นเดียวกันครับ  ผมแอบดูไปชักว่าวไปได้อารมณ์มากๆครับ จนผมได้ยินเสียงครูแอนร้องครางออกมาเบาด้วยความเสียวตัวแกเกร็งกระตุกสองสามครั้ง นิ้วมือของแกเต็มไปด้วยน้ำเมือกใสๆลื่นๆเป็นมันวาววับเลยครับ

ส่วนผมก็น้ำแตกออกมาจนเลอะมือเหมือนกัน มีความสุขสุดยอดเลยครับ ผมแอบดูครุแอนตกเบ็ดในห้องน้ำจนรู้เลยครับว่าแกหนึ่งอาทิตย์ แกจะตกเบ็ดสามครั้งครับ ส่วนผมตั้งแต่นั้นมาชักว่าวบ่อยมากทุกๆวันบางวันก็สามครั้งเลยครับนึกถึงหีครูแอนทีไรเสียวขึ้นมาทันทีครับ

ใส่ความเห็น

Allowed Tags

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

18 − 3 =