เพื่อนไม่อยู่แอบดูเมียอาบน้ำ

ครั้งหนึ่งผมเคยมีประสบการณ์เล่นเสียวกับของเพื่อนครั้งหนึ่ง เมื่อตอนที่ผมได้ไปทำงานอยู่ที่กรุงเทพ ผมได้ไปพักอยู่กับเพื่อนที่ห้องเช่าแห่งหนึ่งครับ เป็นห้องเช่าแคบๆ ร้อนก็ร้อนมาก เพื่อนมันทำงานเป็นกุ๊กอยู่ที่ร้านอาหารแห่งหนึ่งครับ ส่วนเมียเพื่อนทำงานเป็นเด็กเสิร์ฟเช่นกันที่ร้านเดียวกันครับ ทุกๆวันเวลาประมาณ  6 โมงเย็นเพื่อนผมจะออกไปทำงานจะกลับมาอีกทีก็เที่ยงคืนคับ ส่วนเมียเพื่อนก็เช่นเดียวกันเพราทำงานที่เดียวกันแต่ เมียเพื่อนจะไปทำงานช้ากว่าเพื่อน เด็กเสิร์ฟเริ่มทำงานสองทุ่ม  ผมเองทำงานเป็นยามอยู่ที่โรงแรมครับ

วันนั้นผมอยู่กะกลางวันนอนกลางคืน  ผมออกเวรเวลาประมาณหกโมงเย็นครับ กลับมาที่ห้องเช่าของเพื่อน เพื่อนมันไปทำงานแล้วครับ ส่วนเมียเพื่อนกำลังอาบน้ำอยู่ในห้องน้ำ ผมเกิดความรู้สึกอยากจะแบดูเมียเพื่อนสักครั้งว่าหีเมียเพื่อนใหญ่ไหม ดูรูปร่างเมียเพื่อนก็อวบมาก ผมได้แอบดูเมียเพื่อนอาบน้ำที่ตรงท่อระบายน้ำครับ เห็นเมียเพื่อนเปลือยกายล่อนจ้อน ขาวมากกำลังเอาน้ำราดตัวอยู่พร้อมกับขัดเกลาร่างกายไปทั่วเมียเพื่อนเอาขาข้างหนึ่งเหยียบที่ขอบโอ่งตักน้ำมาล้างควักแยงเข้าแยงออกที่หี

ผมเห็นหีเมียเพื่อนมีขนเล็กน้อยอ้าแยกออกจากกันครับ จนเห็นติ่งเสียวชัดเจนผมเห็นแล้วควยแข็งพองตัวขึ้นมาทันทีครับ อยากจะเย็ดหีเมียเพื่อนสักครั้ง ผมตัดสินใจแอบไปซ่อนตัวอยู่ใต้เตียง พร้อมแก้ผ้าออกจนหมดเลยครับ พอเมียเพื่อนอาบน้ำเสร็จเปิดประตูเข้ากำลังเช็ดเนื้อเช็ดตัวผมออกจากใต้เตียงเข้ากอดปล้ำเมียเพื่อนทันทีครับ เมียเพื่อนร้องผมเอามือปิดปากบอกว่า”อย่าส่งเสียงดังพี่แอบดูน้องอาบน้ำทนไม่ไหวเลยต้องทำแบบนี้ ขอเย็ดสักครั้งเถอะนะ”  เมียนิ่งให้ผมเย็ดในท่าโก่งโค้งครับ ผมสอดใส่ท่อนควยเข้าไปแล้วดันเข้าไปสุดๆๆๆเอามือจับบั้นท้ายเมียเพื่อนกระแทกอย่างอย่างจนเข้าไปมิดลำ กระแทกเสียงดัง พั่บๆๆๆ  จับบั้นท้ายรั้งเข้ามาหาตัว มันส์มากๆครับ

เมียเพื่อนทีแรกร้องขัดขืน แต่พอมาเจอควยผมเสียบเข้ารูหีถึงกับสยบเลยครับ เด้งรับควยผมตลอด  ผมเร่งกระแทกเร็วขึ้นเรื่อยๆ เมียเพื่อนต้องรีบไปทำงานตอนสองทุ่ม จนถึงวาระแห่งความเสียวสุดยอดก็มาถึงครับ ผมปล่อยน้ำเข้าหีเมียเพื่อนอย่างเนืองนอง จากนนั้นก็พากันอาบน้ำพร้อมกันอีกครั้ง แต่ตั้งนั้นมาเวลาเพื่อนไปทำงานผมกับเมียเพื่อนแอบเอากันอย่างเสียวสุดเลยครับ เรื่องนี้ผมกับเธอปิดเป็นความลับมาตลอด จนผมย้ายไปเช่าห้องอยู่อีกที่หนึ่ง เราเลยไม่ได้เย็ดกันอีกเลย

ใส่ความเห็น

Allowed Tags

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

ten + 15 =